Công ty TNHH Công Nghệ Thiết Bị Lọc Miền Nam

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC LÒ HƠI TẠI TP.HCM

Lò hơi hay còn gọi  nồi hơi được sử dụng nhiều trong các công ty công nghiệp. Tùy theo cấu tạo của loại lò hơi mà sử dụng các nhiên liệu đốt(than, củi, trấu,..) hoặc năng lượng điện để đun sôi nước tạo thành hơi nước mang nhiệt. Nguồn hơi nước mang nhiệt này người ta gọi là hơi nóng, một dạng năng lượng được sử dụng vào các mục đích như giặt là, sấy khô,…

Vì sao cần phải lọc nước lò hơi:

Có 2 lý do mà bắt buộc bạn phải lọc nước lò hơi

Trường hợp nước qua trực tiếp, chỉ lọc thô không qua xử lý làm mềm sẽ hình thành cáu cặn bám trên thành ống, áp suất đi qua không đủ diện tích ban đầu sẽ làm vỡ ống, nứt ống dẫn đến phải thay toàn bộ ống trong lò hơi và có thể làm nổ lò hơi rất nguy hiểm.

Trường hợp có làm mềm nhưng không theo tiêu chuẩn nước lò hơi thì sẽ làm hao nhiên liệu, tuổi thọ lò hơi giảm, nước quá cứng sẽ nhanh chóng làm đóng cặn các bộ phận bên trong của lò hơi, khiến quá trình trao đổi nhiệt kém hiệu quả hơn nhiều và cuối cùng phá hủy lò hơi. Nếu được vận hành đúng cách lò hơi có thể dùng lên đến 15 năm. 

Thiết bị làm mềm nước là thiết bị tiền xử lý phổ biến cho nước cấp lò hơi. Chất làm mềm nước cũng làm giảm đáng kể hoặc loại bỏ hoàn toàn những rắc rối và chi phí xử lý bằng hóa chất để giữ cho nồi hơi luôn sạch sẽ.

Chúng tôi sẽ test nước để biết trong nước trước khi cấp (đối với lắp mới)/ hoặc đang cấp (bảo trì thay thế) có những chất nào, tính chất ra sao

Tiếp đến sẽ xác định lưu lượng nước cấp từ đó tính toán ra lượng hạt nhựa làm mềm phù hợp.

Cuối cùng bốc thiết bị nếu lắp mới hoàn toàn.

Hãy liên hệ ngay 0938.979.743 để được báo giá nhanh chóng.