Công ty TNHH Công Nghệ Thiết Bị Lọc Miền Nam

CÔNG NGHỆ LỌC BỤI PHÒNG SƠN

Công nghệ lọc bụi phòng sơn

1. Bạn có biết công nghệ lọc bụi phòng sơn là gì không?

Đó là sử dụng thiết bị, vât liệu có chức năng lọc bụi sơn để loại bỏ hoàn toàn các hạt bụi do quá trình sơn gây ra. Thiết Bị Lọc Miền Nam chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm lọc bụi sơn với giá thành cực thấp và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

2. Thiết bị nào để lọc bụi sơn?

giấy lọc phòng sơnlõi lọc bụi sơn tuy nhiên xét về chi phí đầu tư và hiệu quả mang lại thì giấy lọc phòng sơn được ưu ái sử dụng hơn. Dưới đây là một số thông tin về làm rõ về sản phẩm:

2.1 Giấy lọc phòng sơn

Giấy lọc phòng sơn được sử dụng phổ biến với chức năng bắt (giữ) hạt bụi nhất là bụi sơn làm mang lại không khí sạch.

Phân loại Giấy lọc phòng sơn: loại 2 lớp và 3 lớp chúng chỉ khác nhau ở lớp bông lọc mỏng bố trí ngoài cùng (loại 3 lớp).

Cấu tạo: gồm 2 lớp giấy tái chế ( giấy kraft) xếp chồng lên nhau, trên thân đục các lỗ tròn không đối xứng nhau.

Nguyên lý: mục đích giảm vận tốc dòng khí, bắt buộc chúng phải len lỏi qua từng nếp giấy để thu bụi hiệu quả rồi sau đó khí sạch bụi mới thoát ra ngoài.

2.2 Lõi lọc bụi sơn

Lõi lọc bụi sơn được sử dụng rất phổ biến trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp như lọc khí bụi sản xuất, bụi xi măng, bụi gỗ, bụi kim loại, lọc bụi sơn, lọc khí thải đường ống, máy nén khí, ...

Lõi lọc bụi sơn đặc biệt được san xuất cho hệ thống buồng phun sơn tĩnh điện, với cấu tạo chắc chắn, lưu lượng ổn định và nhiều quy cách.

Cấu tạo:  giấy xenlulozo hoặc giấy PE lọc bụi, có đường kính và chiều cao cụ thể.

Lõi lọc bụi sơn có thể làm sạch bằng cách rung giũ hoặc dùng khí thổi sạch.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến bạn công nghệ lọc bụi phòng sơn rất đơn giản, rẻ tiền  mà mang lại hiệu quả cao. Hy vọng những thông tin trên thực sự bổ ích với bạn!

Chúng tôi cung cấp Giấy lọc phòng sơn với nhiều kích thước và màu sắc giúp quý khách lựa chọn phù hợp cho hệ thống lọc của mình.

Để biết thêm chi tiết liên hệ:

Hotline: 0938 979 743

Email: kinhdoanh07@locmiennam.com