Công ty TNHH Công Nghệ Thiết Bị Lọc Miền Nam

HÌNH THỨC SỬ DỤNG TÚI LỌC TRONG NUÔI TÔM

Việt Nam có đường bờ biển dài thuận lợi cho nuôi trồng thủy hải sản, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất vẫn là tôm sú, tôm thẻ chân trắng, ...

Để thực hiện phương án nuôi tôm sạch, không dùng kháng sinh thì môi trường nước để nuôi tôm cũng phải sạch.

Cách thức lọc nước nhanh, tiết kiệm và hiệu quả là dùng túi lọc túi.

Túi vô hại với tôm giống, tôm thương phẩm, không làm tôm bị kích ứng với chất liệu polyester. Nguyên tắc của túi lọc ở mọi quy cách là lọc từ trong ra ngoài, dễ dàng lọc sạch, thu gom và loại bỏ các tạp chất, chất lơ lửng  (thức ăn thừa, tảo, phân tôm).

Túi lọc có 2 cách sử dụng:

Túi may miệng dây rút sử dụng trực tiếp buộc có định vào ống nước, chất liệu sử dụng cho loại túi này là vải nylon NMO với mục đích tái sử dụng nhiều lần, dòng  lưu thông tốt. Mục đích sử dụng cho tôm thương phẩm.

Túi miệng nhựa ép nhiệt sử dụng đi kèm với bình lọc (housing), chuyên dùng để lọc cặn tinh với đường kính lỗ lọc từ 0.5, 1, 5 micron, lọc cặn với công suất lớn 1-2 khối/giờ đến 20-40 khối/giờ.

Vải với chất lượng vải polyester an toàn, chống bung rách, kích thước lỗ gần như là đồng đều, khít lại có khả năng thoát nước cao theo chiều dọc và chiều ngang và cam kết không dùng vải địa nhiệt (vải địa kỹ thuật không dệt).

Để biết thêm về quy trình lọc vui lòng liên hệ:

HOTLINE:  0938 979 743.

EMAIL: kinhdoanh07@locmiennam.com.